Bé Vui Cùng Ông GIà Noel

Thứ hai - 28/12/2020 16:03
Các bé vui Noel ở trường MN Chánh Mỹ.
IMG 4194 28 12 21 03 49
“ Này ông Noel dễ thương. Từ trên cao ông mau xuống đây. Xuống đây ông mang bao nhiêu là quà.....”. Câu hát quen thuộc đối với các bé mỗi độ Noel về. Các em bé nhỏ của chúng  mình luôn mong ước được gặp ông Noel, được ông tặng quà, đối với người lớn thì đó chỉ là mơ ước nhỏ nhoi thôi nhưng lại là một điều hết sức có ý nghĩa đối với các bé. Hiểu được niềm mơ ước này Trường Mầm  non Chánh Mỹ đã tổ chức cho các bé đón ông Noel với không khí tưng bừng và náo nhiệt.
5

12

Trong ngày vui này, bé nào cũng háo hức chờ đón những món quà nhỏ xinh từ tay Ông Noel. Những nụ cười rạng rỡ thể hiện sự vui mừng trên khuôn mặt của các bé. Trông các bé đáng yêu không nào?. Noel đến là dịp để các bé thể hiện tình cảm của mình đối với cha mẹ, cô giáo, bạn bè. Có những mơ ước hết sức đáng yêu như mong cho cha mẹ luôn mạnh khỏe, có bé thì hứa sẽ chăm ngoan hơn nữa.
8
13

IMG 4197 28 12 21 03 49 (1)
7

Vậy là các bé đã nhận được những món quà mơ ước với những lời chúc dễ thương từ ông già Noel dành tặng. Khi ông già Noel đã biến ước mơ của các bé thành hiện thực rồi thì các bé phải thể hiện như thế nào nhỉ? À, các bé yêu sẽ phải ngoan hơn rất nhiều, chăm học, biết vâng lời cha mẹ, cô giáo và luôn yêu mến các bạn của mình nhé !