Hội Nghị Cán Bộ, Viên Chức năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 1239/HD-PGDĐT ngày 20/10/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022;
Hội Nghị Cán Bộ, Viên Chức năm học 2021-2022
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 22/11/2021, Trường mầm non Chánh Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có mặt đầy đủ CBVC của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Thị Thảo Quyên - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
1

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

7

Tập thể CVGVNV đạt thành tích trong năm học 2020-2021

3

4

8

Hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Chánh Mỹ năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Chánh Mỹ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
# Thông_điệp_hành_động: “Trường là nhà, cô là mẹ và các cháu là con
#Khẩu_hiệu_hành_động: “Tất cả vì trẻ mầm non thân yêu"