Lễ Tổng Kết Năm Học 2018-2019

Ngày 31/5/2019, cô và trò Trường mầm non Chánh Mỹ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019
Lễ Tổng Kết Năm Học 2018-2019
         Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Chánh Mỹ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
        Hôm nay, 31/5/2019, cô và trò Trường mầm non Chánh Mỹ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
       Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".