Trường Mầm Non Chánh Mỹ - Môi Trường Lý Tưởng Cho Các Bé Tham Gia Học Tập, Trải Nghiệm

Thứ ba - 20/07/2021 11:41
Trường Mầm Non Chánh Mỹ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, trải nghiệm cho các bé . Một môi trường 'Lành mạnh, thân thiện, đảm bảo an toàn cho trẻ về thể chất và tinh thần.
Truong MN Chanh My
Truong MN Chanh My
         Trẻ em ở lứa tuổi mầm non được phát triển tối đa các kĩ năng về bản thân, cảm xúc, thể chất và nhận thức khi trẻ được tham gia học tập và vui chơi trong một môi trường học tập thích hợp cho sự phát triển. Các hoạt động đa dạng và có ý nghĩa sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ đối với môi trường trường học, định hướng khả năng học của trẻ và chuẩn bị cho trẻ những trải nghiệm học tập sau này.
         Các phòng học cần có sự thoải mái, ấm áp và hấp dẫn, tập trung sự quan tâm vào những nhu cầu thiết yếu của trẻ – điều này tạo một mối liên hệ an toàn giữa người lớn và trẻ nhỏ song song với sự phát triển định nghĩa về bản thân cũng như sự tự lập của trẻ.
         Môi trường học tập cần cung cấp không gian cho trẻ phát triển tự nhiên từ giai đoạn phát triển về thể chất và cảm xúc tới giai đoạn nhận thức cao hơn về học tập. Lớp học ngoài việc giáo dục trẻ kỹ năng chăm sóc bản thân và môi trường xung quang, bồi dưỡng cho trẻ các kỹ năng vận động, còn hình thành các cấu trúc và tổ chức cho việc học sau này.
        Chính vì thế Trường MN Chánh Mỹ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển cho trẻ mẫu giáo. Mỗi lớp đều có một nguồn tài liệu, học liệu phong phú để trẻ thực hành và khám phá. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy theo Qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng các phong cách học tập khác nhau theo phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm” và đáp ứng sự phát triển tự nhiên của con người đồng thời cung cấp kiến thức cơ bản và tích hợp với những trải nghiệm thực tế cho trẻ.
         Điểm nhấn của chương trình học tại Trường MN Chánh Mỹ trong giai đoạn phát triển mầm non là tạo sự tự tin thông qua việc hỗ trợ tính tò mò bẩm sinh của trẻ đồng thời duy trì sự cân bằng các kỹ năng cần thiết cho sự tương tác trong các tình huống xã hội, môi trường sinh hoạt, trải nghiệm thiên nhiên trong nhà trường.
Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, năng động, tận tâm với nghề của chúng tôi mang đến sự chăm sóc tốt và khuyến khích sự điềm tĩnh của trẻ để hỗ trợ cho những cuộc khám phá môi trường xung quan một cách an toàn đồng thời tăng cường sự phát triển của trẻ nhỏ. Chúng tôi quan tâm và đáp ứng nhu cầu của từng trẻ, truyền đạt cho trẻ lòng tin, sự tôn trọng và biết chấp nhận. Chuẩn bị cho trẻ một nền tảng học tập trong tương lai.
         Trường MN Chánh Mỹ  cung cấp một nền giáo dục đổi mới truyền cảm hứng cho việc học tập suốt đời của trẻ, xây dựng nền tảng cho trẻ trở thành người luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho bản thân, cho cộng đồng và thế giới của chúng ta.
Kính mời quý phụ huynh cho con em mình đến trường MN Chánh Mỹ để được tham quan, học tập và trải nghiệm !
h18
h11
 
h3

h5

h13
 
h21
 
h17
 
h1
 
h19
 
h23

Tác giả bài viết: Trường Mầm Non Chánh Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

717/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 02/06/2022. Trích yếu: Tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19

Ngày ban hành : 02/06/2022

625/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 19/05/2022. Trích yếu: Báo cáo kết quả thực hiện quyên góp, hỗ trợ thiết bị học trực tuyến và Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày ban hành : 19/05/2022

555/TB-PGDĐT

Ngày ban hành: 26/04/2022. Trích yếu: Về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày ban hành : 26/04/2022

554/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 25/04/2022. Trích yếu: Thực hiện đánh giá và phân loại viên chức, nhân viên; đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp, giáo viên và các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2021-2022

Ngày ban hành : 26/04/2022

492/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 12/04/2022. Trích yếu: Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học của ngành giáo dục thành phố Thủ Dầu Một năm 2022

Ngày ban hành : 15/04/2022

Thực đơn
Bữa sáng:

Bữa trưa:

Bữa xế:

Bữa chiều:

Videos Clips
Thăm dò ý kiến

Học sinh có những điều kiện nào phục vụ việc học qua Internet?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay111
  • Tháng hiện tại296
  • Tổng lượt truy cập959,626
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây