Mầm Non Chánh Mỹ Tổng Kết Năm Học 2021-2022

Thứ bảy - 28/05/2022 09:35
Sáng nay, ngày 28/5/2022, trường Mầm non Chánh Mỹ tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND phường Chánh Mỹ, tập thể CBGVNV trường Mầm non Chánh Mỹ , đại diện cha mẹ trẻ và toàn thể các bé.
Tổng kết

Một năm học khép lại với những tiếng ve kêu râm ran và những cánh hoa phượng nở đỏ rực cả một góc trời cũng là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học và chia tay những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên đã cùng cô trải qua 1 năm học với nhiều ý nghĩa, vui buồn, kỷ niệm khó quên.

MNCM 1

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.

MNCM 5

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn.

MNCM 2

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.

MNCM 4

Năm học 2021-2022 có một dấu ấn đặc biệt là chúng ta bắt đầu năm học không phải là ngày khai giảng mà bắt đầu sau một thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 và những ngày đến trường, các con cũng không được thoải mái giao tiếp thân thiện với bạn Vì chúng ta phải cùng chung tay phòng chống Covid, thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K trong lớp học và nhà trường.
Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%

MNCM 3

Xin thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo phường Chánh Mỹ; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố TDM; các bậc phụ huynh; các ban ngành đoàn thể đã quan tâm, kịp thời động viên, hỗ trợ giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19.
         Kính chúc Lãnh đạo phường Chánh Mỹ; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố TDM; các bậc phụ huynh; các bé và tập thể CBGVNV trường MN Chánh Mỹ luôn được mạnh khỏe, hành phúc và thành công trong cuộc sống.
        Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và luôn thực hiện tốt thông điệp 5K, cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh covid-19./.

Tác giả: Trường MN Chánh Mỹ