Mừng Sinh Nhật Của Các Bé Tại Trường MN Chánh Mỹ

Sinh nhật là một ngày đặc biệt, đó chính là kỷ niệm ngày con được cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này. Tổ chức sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của cha mẹ, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn.
Mừng sinh nhật các bé có ngày sinh trong tháng 11
Môi trường mầm non là nơi mà trẻ được cô giáo yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Chánh Mỹ thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.

h1 (19)

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, nhà trường và gia đình đã cùng nhau có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem … và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.
Trong ngày sinh nhật đặc biệt này trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể.
h1 (14)
h1 (12)

h1 (13)

h1 (6)

h1 (1)

h1 (10)

h1 (17)

h1 (16)
h1 (19)

Niềm vui sướng được dự sinh nhật tại trường của các bé

Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, vâng lời cha mẹ và cô giáo nhé !.
      Các cô sẽ luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này.